Facebook tuyển thêm 10.000 nhân sự để xây “vũ trụ ảo” metaverse
cudandothi
B2B Marketing
05/10/2021
Facebook tuyển thêm 10.000 nhân sự để xây “vũ trụ ảo” metaverse

Facebook đang lên kế hoạch tuyển dụng thêm khoảng 10.000 nhân sự ở Liên minh Châu Âu trong 5 năm tới nhằm thúc đẩy xây dựng thế giới kỹ thuật số, hay còn được biết đến là “vũ trụ ảo” metaverse…

Đại gia mạng xã hội hôm 17/10 cho biết, công ty này sẽ tuyển dụng các kỹ sư có tay nghề cao ở các quốc gia trong khối liên minh châu Âu bao gồm Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Hà Lan và Ireland.

“Khi chúng tôi bắt đầu hành trình đưa metaverse vào cuộc sống, nhu cầu về các kỹ sư chuyên môn cao là một trong những ưu tiên cấp bách nhất của Facebook”, đại diện của Facebook cho biết trong một bài đăng.

Metaverse là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả thế giới kỹ thuật số trong đó nhiều người có thể tương tác trong môi trường 3D.

Facebook gần đây đã tiết lộ bước tiến đầu tiên để xây dựng metaverse. Đại gia mạng xã hội này vừa giới thiệu ứng dụng cộng tác trong công việc, nơi mọi người tổ chức các cuộc họp trong môi trường thực tế ảo.

Một số công ty khác, bao gồm Microsoft, Roblox và Epic Games đang đầu tư rất nhiều vào các phiên bản metaverse của riêng họ.

Facebook cũng kỳ vọng được hợp tác với các chính phủ trên khắp EU để tìm được đúng các ứng viên tốt và thị trường phù hợp để thực hiện kế hoạch xây dựng metaverse mà công ty đang theo đuổi.

Châu Âu hiện là một thị trường quan trọng đối với Facebook. Hàng nghìn nhân viên và hàng triệu doanh nghiệp đang sử dụng các ứng dụng và công cụ của Facebook trong khu vực này.

Theo VnEconomy


Tính lãi suất vay

Kết quả

Cần trả trước:
0
Gốc cần trả:
0
Lãi cần trả:
0

Thanh toán tháng đầu:

0

Xem bảng thanh toán từng tháng

*Thanh toán theo dư nợ giảm dần nghĩa là tiền lãi khách hàng phải thanh toán sẽ được tính dựa trên số tiền thực tế mà khách hàng còn nợ, sau khi đã trừ ra phần gốc đã trả trong các tháng trước đó

*Thanh toán đều hàng tháng nghĩa là tiền lãi khách hàng phải thanh toán sẽ được tính trên số tiền khách hàng vay ban đầu trong suốt thời hạn vay

Bài viết tương tự
Bitcoin lên gần 67.000 USD, cao nhất mọi thời đại
Bitcoin lên gần 67.000 USD, cao nhất mọi...
 21/10/2021
Theo các nhà quan sát, bất chấp mức giá thiết lập kỷ lục mới, Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư mang tính đầu cơ...
Cảnh báo lừa đảo xem youtube, đọc báo tăng view được trả tiền
Cảnh báo lừa đảo xem youtube, đọc báo...
 15/10/2021
Lợi dụng sự cả tin, số tiền chuyển khoản chỉ 250.000 đồng, đối tượng hứa hẹn người xem video sẽ được trả 10 giây 50...
Cháy hàng iPhone 13 Pro/Pro Max màu xanh, vàng, hồng trong ngày đầu mở bán
Cháy hàng iPhone 13 Pro/Pro Max màu xanh,...
 17/10/2021
iPhone 13 Series chính thức được mở bán tại Việt Nam từ sáng nay 22/10. Năm nay, dù tình hình dịch bệnh và số lượng...
cudandothi