IBM mở rộng vệ tinh đám mây phủ khắp châu Á
cudandothi
B2B Marketing
21/10/2021
IBM mở rộng vệ tinh đám mây phủ khắp châu Á

Đại gia công nghệ Mỹ IBM vừa công bố hợp tác với Acclivis – một công ty giải pháp và công nghệ đến từ Hồng Công nhằm triển khai Cloud Satellite (vệ tinh đám mây) của mình trên toàn châu Á…

IBM đang hợp tác với hơn 65 đối tác trong hệ sinh thái để xây dựng các dịch vụ đám mây giàu tính bảo mật nhằm giúp khách hàng xử lý khối lượng công việc trong bất kỳ môi trường nào thông qua IBM Cloud Satellite.

“Là đối tác công nghệ của các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ… Acclivis có một trung tâm dữ liệu quy mô khu vực rộng lớn mà chúng tôi có thể khai thác để đẩy nhanh quá trình triển khai dịch vụ của khách hàng”, Raymond Wong, Lãnh đạo Nền tảng đám mây của IBM khu vực ASEAN cho biết trong một tuyên bố.

Acclivis và IBM sẽ tận dụng các khả năng đám mây kết hợp nhằm giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh chuyển đổi số trong khi vẫn có thể hỗ trợ khách hàng duy trì chủ quyền dữ liệu.

Khi các tổ chức tài chính mở rộng các dịch vụ của họ để hỗ trợ khách hàng và khắc phục sự gián đoạn do Covid-19 gây ra ở Đông Nam Á, các quy định về tuân thủ bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng có xu hướng tăng lên.

Bên cạnh đó, các nhu cầu xử lý dữ liệu nhạy cảm tại nguồn để không vượt khỏi biên giới một số quốc gia trong khi doanh nghiệp vẫn phải tuân thủ các quy trình toàn cầu nhất quán trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Acclivis sẽ có thể sử dụng Vệ tinh Đám mây của IBM để mở rộng các dịch vụ như IBM Watson tới các trung tâm dữ liệu của khách hàng. Điều này có thể giúp đưa các số liệu phân tích đến gần hơn với nơi dữ liệu “cư trú”.

Ví dụ, các nhà bán lẻ có thể sử dụng dịch vụ IBM Watson thông qua vệ tinh đám mây của IBM tại các cửa hàng nhằm phân tích các dữ liệu thu thập được tại chỗ để biết được lượng hàng tồn kho và triển khai các khâu hậu cần “đúng lúc”. Từ đó, doanh nghiệp bán lẻ có thể đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Sự hợp tác này cũng sẽ giúp IBM tận dụng phạm vi phủ sóng trung tâm dữ liệu khu vực của Acclivis tại Hồng Công, Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan để lưu trữ và quản lý dữ liệu.

Hệ thống vệ tinh đám mây của IBM cũng đóng vai trò hỗ trợ cho các công ty fintech trong khu vực châu Á để mang lại trải nghiệm dễ dàng hơn cho người dùng. Thêm vào đó, các startup cũng co thể tận dụng nền tảng này để tiết kiệm chi phí hơn và tuân thủ tốt hơn các quy định về quản lý dữ liệu của các nước.

Theo VnEconomy


Tính lãi suất vay

Kết quả

Cần trả trước:
0
Gốc cần trả:
0
Lãi cần trả:
0

Thanh toán tháng đầu:

0

Xem bảng thanh toán từng tháng

*Thanh toán theo dư nợ giảm dần nghĩa là tiền lãi khách hàng phải thanh toán sẽ được tính dựa trên số tiền thực tế mà khách hàng còn nợ, sau khi đã trừ ra phần gốc đã trả trong các tháng trước đó

*Thanh toán đều hàng tháng nghĩa là tiền lãi khách hàng phải thanh toán sẽ được tính trên số tiền khách hàng vay ban đầu trong suốt thời hạn vay

Bài viết tương tự
Đạt gần 98 tỷ USD, doanh thu công nghiệp ICT 9 tháng đầu năm tăng trưởng mạnh
Đạt gần 98 tỷ USD, doanh thu công...
 27/09/2021
Với mức tăng trưởng này, dự báo trong năm 2021 có thể đạt được mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng của ngành gấp...
Đông Nam Á dẫn đầu phân khúc thương mại điện tử
Đông Nam Á dẫn đầu phân khúc thương...
 29/09/2021
Dựa trên cơ sở phân tích hơn 270 mạng quảng cáo với hơn 6 tỷ lượt cài đặt trả phí và 160 triệu lượt mở...
Thêm 136 triệu USD được rót vào Tiki
Thêm 136 triệu USD được rót vào Tiki
 01/10/2021
Sàn thương mại điện tử Tiki vừa kêu gọi thêm 136 triệu USD vốn đầu tư, nâng tổng số vốn mà công ty này huy...
cudandothi