TOP 3 CHỢ BÁN HÀNG ONLINE TẠI QUẬN 7 MÀ CÁC TIỂU THƯƠNG CẦN LƯU Ý
cudandothi
B2B Marketing
29/10/2021
TOP 3 CHỢ BÁN HÀNG ONLINE TẠI QUẬN 7 MÀ CÁC TIỂU THƯƠNG CẦN LƯU Ý

 

Khi bắt đầu mở bán hàng online, các nhà kinh doanh ai cũng cần chuẩn bị cho mình một vài group hay cộng đồng có đông thành viên để “rao hàng”, giúp sản phẩm của mình tiếp cận đến đông đảo người mua hơn mà lại không mất phí quảng cáo. Hiểu được sự cần thiết đó và giúp người bán có đánh giá khách quan về các group bán hàng, bài viết sau đây sẽ tổng hợp các group online tại Quận 7 có đông thành viên và được nhiều người bán hàng đánh giá mang lại hiệu ứng tốt mà các bạn bán hàng online cần biết.

 

  1. CHỢ ONLINE QUẬN 7

 

 

Chợ Online Quận 7 là nhóm mua bán đồ ăn vặt dành cho cộng đồng cư dân sinh sống tại Quận 7 và Nhà Bè được thành lập nhằm hỗ trợ cư dân việc trao đổi mua bán hàng hóa trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy chỉ mới thành lập được hơn 1 năm, nhưng nhóm đã có hơn 89,399 thành viên và trung bình mỗi ngày có hơn 155 bài viết.

 

Nhóm được thành lập với tiêu chí kết nối người mua và người bán, giúp tiểu thương bán được hàng và người mua có được sản phẩm chất lượng trong giai đoạn mà việc giao thương trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cũng vì thế mà nhóm có một số quy định nghiêm cần tiểu thương thực hiện để việc mua bán trong nhóm trở nên chất lượng hơn, chẳng hạn như:

 

 

Nhờ vào việc trao đổi mua bán đạt chất lượng cao và cách quản lý chuyên nghiệp, nhóm nhận được nhiều sự tín nhiệm của người mua hàng và lượt tương tác mua hàng được đánh giá là tốt nhất trong các group bán hàng tại Quận 7. Do đó, để giữ tinh thần mua bán “hiệu quả” của mình mà nhóm đã siết chặt số lượng tiểu thương đăng ký bán hàng, và gần đây nhất là nhóm đã tạm ngừng tiếp nhận đăng ký thêm do đã đạt đủ số lượng tiểu thương. Để được đăng ký mới thì cần có tiểu thương cũ rời chợ hoặc phát hiện ai ngừng bán thì nhóm mới mở đăng ký bổ sung trở lại. 

 

 

  1. CHỢ QUẬN 7

 

 

Chợ Quận 7 - TP.HCM tuy chỉ mới được thành lập được 6 tháng nhưng đã có hơn 96,445 thành viên. Đây cũng là nhóm có đông thành viên nhất trong các nhóm chợ của khu vực quận 7. Các quy định của nhóm cũng không quá khắt khe, nhóm tự động duyệt bài hoàn toàn miễn phí và chỉ có duy nhất 1 tiêu chí là sẽ tự động gỡ bài viết được chia sẻ từ bên ngoài vào nhóm, hoặc nội dung có đính kèm link liên kết.

 

Tuy nhóm có đông đảo thành viên và việc đăng bài không bị hạn chế, nhưng chất lượng tương tác của các bài viết không cao. Theo đó, số lượng bài đăng trên group cũng khá ít, chỉ khoảng 70 bài viết mỗi ngày. Đây cũng là một trong những khó khăn cho người bán vì dù khả năng xuất hiện của sản phẩm cao nhưng không có lượt tương tác mua hàng thì sẽ khó ra đơn được.

 

  1. CHỢ ONLINE QUẬN 7 (TP. HCM) ✔.

 

Group này được thành lập hơn 4 năm với hơn 62,212 thành viên. Đây cũng là group được cư dân quận 7 truy cập và mang lại hiệu ứng mua bán tốt trong suốt khoảng thời gian dịch vừa qua với trung bình mỗi ngày có hơn 1,002 bài đăng bán hàng được cập nhật.

 

Group được đánh giá là nơi bán hàng tiềm năng khi thu hút được nhiều thành viên hoạt động tích cực. Tuy nhiên, với số lượng bài đăng mỗi ngày cực lớn, dù sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận đông đảo người mua hơn, nhưng việc khuyến khích khách mua hàng hay nhớ đến người bán thì không mang lại hiệu quả cao. Bài đăng của bạn sẽ dễ dàng bị trôi trên newsfeed và sản phẩm không đủ thời gian “xuất hiện” để khách hàng “nhớ” mà tìm đến bạn.

 

Tóm lại, các nhóm được thành lập với mục tiêu gần giống nhau, nhưng với cách quản lý khác biệt mà mỗi nhóm có những điểm nổi trội riêng mà người bán cần linh hoạt kết hợp để mang lại hiệu quả cao cho việc bán hàng. Người bán cần hiểu rõ về đặc trưng của từng nhóm mà từ đó có chiến lược đăng bài hiệu quả, giúp cửa hàng của mình được xuất hiện nhiều hơn ở trang chủ người dùng cũng như nhận được nhiều tương tác mua hàng hơn.


Tính lãi suất vay

Kết quả

Cần trả trước:
0
Gốc cần trả:
0
Lãi cần trả:
0

Thanh toán tháng đầu:

0

Xem bảng thanh toán từng tháng

*Thanh toán theo dư nợ giảm dần nghĩa là tiền lãi khách hàng phải thanh toán sẽ được tính dựa trên số tiền thực tế mà khách hàng còn nợ, sau khi đã trừ ra phần gốc đã trả trong các tháng trước đó

*Thanh toán đều hàng tháng nghĩa là tiền lãi khách hàng phải thanh toán sẽ được tính trên số tiền khách hàng vay ban đầu trong suốt thời hạn vay

Bài viết tương tự
Brand Culture Là Gì? 5 Bước Xây Dựng Văn Hóa Thương Hiệu
Brand Culture Là Gì? 5 Bước Xây Dựng...
 01/09/2021
Có bao giờ, bạn tự đặt cho mình câu hỏi: Khách hàng sẽ nghĩ thế nào về thương hiệu nếu doanh nghiệp không xây dựng...
Inbound Marketing là gì và vì sao luôn là xu thế dẫn đầu thị trường Marketing hiện nay?
Inbound Marketing là gì và vì sao luôn...
 02/09/2021
Khác với cách thức Outbound Marketing truyền thống chỉ bao gồm việc chi tiền cho quảng cáo, mua danh sách địa chỉ email, và mong...
Affiliate Marketing là gì? 6 bước hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing cho người mới
Affiliate Marketing là gì? 6 bước hướng dẫn...
 03/09/2021
Affiliate Marketing mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền hoa hồng bằng cách bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do các công ty khác...
cudandothi